⠀         
เรามุ่งมั่นที่ให้บริการท่านที่ต้องการใช้บริการ เกี่ยวกับรถพยาบาลพร้อมทีมกู้ชีพครบทุกรูปแบบ
เราให้บริการด้านรถพยาบาลทุกชนิด เพื่อตอบสนองต่อผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุที่มีมากขึ้น เพื่อช่วยเหลือดูแล หรือเคลื่อนย้ายอย่างถูกวิธี และถูกต้อง
เรามีบุคคลากร ทีมแพทย์ พยาบาล หรือพนักงานการแพทย์ฉุกเฉิน ที่ได้รับรอง พร้อมใบประกาศวิชาชีพ 


อุปกรณ์ที่ได้รับมาตราฐานจากยุโรป
และมาตราฐานจากสหรัฐอเมริกา อาทิ เช่น 

  1. เครื่องช่วยหายใจ (Ventilator) 
  2. เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจ (AED)
  3. เครื่องดูดเสมหะ (Suction Machine)
  4. เครื่องติดตามสัญญาณชีพ (Patient Monitor)
  5. เครื่องควบคุมการให้ สารน้ำ (Infusion Pump)
  6. เครื่องควบคุมการให้ ยา (Syring Pump)
และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐาน อื่น ๆ อีกมาก
image
อี.อาร์. เมดิคอล
เราบริการด้านรถพยาบาล ครบทุกรูปแบบพร้อม บุคคลากรการแพทย์ แพทย์ พยาบาล พนักงานการแพทย์ฉุกเฉินที่ได้รับรองมาตราฐาน พร้อมใบประกาศวิชาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สามารถขอดูเอกสารพนักงานได้ตลอดการปฏิบัติงาน
image
เกี่ยวกับเรา
เราให้บริการด้านรถพยาบาล ครบทุกรูปแบบ เช่น เคลื่อนย้าย ส่งต่อ ระหว่างโรงพยาบาลกับโรงพยาบาล เคลื่อนย้าย ส่งต่อ กลับภูมิลำเนา เคลื่อนย้ายส่งผู้ป่วยฉุกเฉิน สแตนบายงานอีเว้นท์ ละคร ต่างๆ และอื่นๆ อีกมาก ที่ต้องการใช้บริการด้านรถพยาบาลทุกชนิด
image
อุปกรณ์การแพทย์
เราถือว่ามาตราฐานนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นอุปกรณ์ ของเราทุกชนิด จะต้องได้รับมาตราฐานเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้นำเข้าอุปกรณ์ทุกชนิด จากยุโรป และสหรัฐอเมริกา  ทำให้การประเมิน ผู้ป่วย ผู้สูงอายุทำได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำต่อการช่วยเหลือ
image
ระบบความปลอดภัย
ความปลอดภัยถือว่าไม่ควรประมาณ ดังนั้นยานพาหนะของเรานั้นคือสิ่งสำคัญหลัก  โดยระบบช่วงล่างจะเป็นระบบถุงลมทั้งหมด และภายในยานพาหนะเรานั้นยังมีระบบ CCTV เพื่อบันทึกเหตุการณ์ต่าง พร้อมระบบ GPS ช่วยในการนำทาง เพื่อความรวดเร็วในการเดินทาง
Powered by MakeWebEasy.com